DANH MỤC

Cung điện Versailles – Khơi nguồn sáng tạo Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Lượt xem: 915 - Ngày:

là cung điện nguy nga tráng lệ bậc nhất Châu Âu. Công trình vĩ đại là biểu tượng của vị thế giàu có và quyền lực của đế chế hùng mạnh nhất thế kỷ XVII, niềm tự hào của cả thế giới. Lấy cảm hứng từ truyền thuyết và nghệ thuật Baroque cổ đại đã xây dựng lên cung điện Versailles, Tân Hoàng Minh Group đã thiết kế Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – D’. Palais de Louis là kiệt tác Versailles của thời hiện đại vươn tới giấc mơ Vương giả vượt thời gian.

D’. Palais de Louis được xây dựng với chiều cao 27 tầng, phong cách kiến trúc Pháp bề thế, toàn bộ công trình sẽ hoàn thiện ốp đá mặt ngoài với chi phí lên tới 150 tỷ đồng giúp công trình luôn bền vững với thời gian.

cung-dien-versailles-khoi-nguon-sang-tao-d-palais-de-louis

Cung điện Versailles là nguồn cảm hứng trong từng chi tiết thiết kế căn hộ Palais de Louis sang trọng và tinh tế. Tại D’. Palais de Louis, mọi thứ đã đạt tới mức độ hoàn hảo với kiến trúc mang phong cách Hoàng gia cổ điển, trang thiết bị nội thất xa xỉ, cao cấp và sang trọng.

Thiết kế căn hộ cao cấp Palais de Louis đồng bộ với 10 loại kiến trúc nội thất đặc trưng vô cùng sang trọng được dát vàng 24K. Hành trang duy nhất để chủ nhân căn hộ D’. Palais de Louis đến sống tại đây chỉ là đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép,… Còn lại toàn bộ các trang thiết bị trong căn hộ đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ, kể cả từ những vật dụng nhỏ nhất trong mỗi gia đình.

CÁC TIN LIÊN QUAN