DANH MỤC

Suối nguồn cảm hứng của Vinhomes D’ Palais Louis – Cung điện Versaiiles

Lượt xem: 910 - Ngày:

Từ cảm hứng về truyền thuyết và phong cách nghệ thuật Baroque cổ đại của cung điện Versailles, Tân Hoàng Minh và Vingroup đã mang tới một giấc mơ “Versailles” hiện đại ngay tại Vinhomes D’ Palais Louis.

Với diện tích rộng đến 67000m2, kết cấu hơn 2000 phòng và một công viên rộng tới 815ha, Versailles là cung điện lớn và nguy nga bậc nhất Châu Âu. Đây không chỉ là nơi ở của các vị vua Louis XIII, XIV, XV, và XVI mà đồng thời còn là nơi ghi lại những tinh hoa trong nghệ thuật của Pháp ở thế kỷ 17,18.

cung-dien-versaiiles-suoi-nguon-cam-hung-cua-vinhomes-d-palais-louis

Không thể sử dụng bất kỳ một ngôn từ nào để diễn tả được hết vẻ đẹp tráng lệ, nguy nga và xa hoa của cung điện Versailles. Bất kỳ một chi tiết nào trong cung điện cũng được chạm trổ và tạo hình theo phong cách nghệ thuật cổ điển của nước Pháp.

Bên trong lâu đài có rất nhiều Phòng lớn để Đức Vua và Hoàng Hậu sử dụng. Ngoài ra, những căn phòng nhỏ cũng được thiết kê vô cùng cầu kỳ với các tấm thảm Ba Tư và gỗ lát tường được mạ vàng. Mọi căn phòng được nối thông với nhau thông qua các hành lang dài được trạm chổ tinh vi.

Căn phòng lớn nhất của Versailles là phòng gương với 1 mặt nhìn ra khu vườn rộng lớn và một bên là 17 tấm gương cực lớn như một bức tranh phản chiếu tuyệt mỹ.

cung-dien-versaiiles-suoi-nguon-cam-hung-cua-vinhomes-d-palais-louis

Từ nét đẹp vĩnh cửu của cung điện Versailles, các chuyên gia thiết kế đã “thổi hổn” vào trong từng chi tiết nhỏ của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – D’ Palais Louis. Tất cả mọi thứ dù chỉ là phào chỉ trần nhà hay công tắc điện cũng đều đạt đến mức độ hoàn hảo. Phong cách kiến trúc Hoàng gia cổ điển Châu Âu sang trọng kết hợp với nội thất xa xỉ và tiện ích 6 sao sẽ mang tới cho các cư dân một cuộc sống như những vị Vua.

Hãy cùng thưởng thức vẻ đẹp hoàn hảo trong thiết kế của Vinhomes D’ Palais Louis – một “kiệt tác trường tồn cùng thời gian” của hiện đại.

CÁC TIN LIÊN QUAN