DANH MỤC

D Palais De Louis – Lâu đài trên “khu đất vàng”

Lượt xem: 249 - Ngày:

Giống như quần thể lâu đài Versailles của nước Pháp, Vinhomes D Palais De Louis cũng được xây dựng ở nơi vừa giao hòa với thiên nhiên lại vừa liên kết mật thiết với trung tâm thành phố.

D Palais De Louis được xây dựng trong phạm vi một khu đất rộng gần 5000m2 ở trong nội đô. Điểm đặc biệt của “khu đất vàng” này chính là một khoảnh đất biệt lập. Bốn phía xung quanh đều là các công trình xã hội như bảo tàng, trường học… Đây là không gian cần thiết để bảo đảm sự riêng tư cho các vị “đế vương”.

Mặt trước tòa nhà chính là một khoảng không rộng lớn và tràn ngập màu xanh của công viên Nghĩa Đô. Phía sau lưng là một khu biệt thự độc lập rất yên tĩnh. Còn về phía Nam chính là viện bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Quý khách có thể đứng trên đỉnh tháp ở độ cao 120m và phóng tầm mắt ra bốn phía và tận hưởng một bầu trời trong lành, thoáng đãng với cảnh đẹp tuyệt mỹ của tự nhiên.

d-palais-de-louis-lau-dai-tren-khu-dat-vang

Tưởng chừng như cách biệt với sự ồn ào, náo động của nội đô là vậy. Nhưng thực tế, doanh nhân bận rộn của D Palais De Louis chỉ cần vài phút thời gian là có thể vào được đến nội đô. Vinhomes Palais De Louis  kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố nhờ trục đường huyết mạch Đào Tấn – Kim Mã – Nguyễn Thái Học.

Không chỉ có vậy, với sự hoàn thành của tuyến đường Vành đai 2, các vị doanh nhân bận rộn có thể tới ngay sân bay Nội Bài qua đường Cầu Nhật Tân. Việc tiết kiệm nhiều thời gian sẽ giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc kết nối với thế giới.

Hiện nay, các công đoạn hoàn thiện cuối cùng của tòa nhà vẫn đang được tiến hành. Theo kế hoạch dự kiến, chủ đầu tư và Vingroup sẽ bàn giao căn hộ đến với khách hàng vào quý II năm nay.

Để nhận các thông tin mới nhất về giá bán và khuyến mãi của dự án, quý khách vui lòng đăng ký thông tin để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn thêm.

CÁC TIN LIÊN QUAN