DANH MỤC

Một phong cách sống như resort tại Vinhomes D Palais Louis

Lượt xem: 757 - Ngày:

Khu đô thị căn hộ chung cư Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên của Tân Hoàng Minh đó là dự án trước tiên ở thành phố Hà Nội được đánh giá đó là có Kiến trúc đẹp, môi trường sống thuận lợi và đáng để sống top 1 thành phố Hà Nội , người dân sống tại đây có cơ hội tận hưởng không gian sống tính năng vẹn toàn, cao cấp hàng đầu, đúng tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – dự án đáng sống bậc nhất Hà Nội

Sở hữu vị trí có một không hai đầy đủ tiện ích nhất Hà Nội, – mặt hướng đường Nguyễn Văn Huyên – Cầu giấy – Hà Nội ”, cư dân Vinhomes D Palais Louis mỗi ngày đều có thể thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh của thủ đô Hà Nội

Không chỉ mang trong mình các tinh hoa do tự nhiên ưu ái ban tặng, D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên còn được người cực kỳ lớn Vingroup đầu tư bài bản, chuyên nghiệp để tiên phong tạo ra phong cách sống như resort lần trước tiên có ở thủ đô Hà Nội.

am-nhan-phong-cach-song-nhu-resort-lan-truoc-tien-co-o-thu-do-ha-noi

Vinhomes D’Palais de Louis có vị trí không chê vào đâu được, mang đến chuẩn sống resort trong lòng Hà Nội

Đây là dự án triển khai đầy đủ hệ thống tiện ích, dịch vụ thượng lưu, đẳng cấp, mang tầm quốc tế. ở đây, cư dân sẽ được sở hữu đa số đặc quyền mà không một khu đô thị nào ở thủ đô Hà Nội có thể chiếm hữu. Đây là Khu đô thị đầu tiên có clubhouse 5 sao tại thành phố Hà Nội , nơi những người dân có thể cùng giao lưu, cùng với khu Lounge giải trí đẳng cấp, Bể bơi bốn mùa và phòng tập Gym cao cấp.

Cuộc sống đầy đủ tiện ích với dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes D’Palais de Louis

Đáng chú ý, cư dân ở Khu đô thị cũng sẽ được chăm sóc sức khỏe trực tiếp tại hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec 5 sao với đội ngũ y bác sỹ hàng đầu nước ta. Không chỉ cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng tốt, Vinmec đó là bệnh viện tiên phong trong lĩnh ghép tế bào gốc từ máu cuống rốn, giúp mở ra một hướng lý do trị nhiều căn bệnh bẩm sinh hiểm nghèo thành công.

Bệnh viện thế giới Vinmec là vị trí chăm sóc sức khoẻ cho cư dân

Với đồng loạt những khu đô thị/khu căn hộ trên cả nước với hệ thống tính năng đồng bộ, chất lượng tốt, như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Thăng Long… ở thủ đô Hà Nội, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River ở TP.HCM hay Vinhomes Hà Tĩnh, tập đoàn đầu tư Vingroup đã khẳng định vị thế có một không hai của mình đối với những quý khách hàng và dấu ấn trên thị trường bất động sản.

Kế thừa và phát huy thành công của các dự án tiêu chuẩn Vinhomes, Vinhomes D’Palais de Louis ở Hà Nội với các ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ phát triển thành sự lựa chọn số 1 của cư dân thủ đô Hà Nội và khu vực ngay cạnh.

CÁC TIN LIÊN QUAN