DANH MỤC

Vì sao Gia Lâm lại được Vingroup chọn vào chuỗi dự án VinCity

Lượt xem: 941 - Ngày:

Tuy mới chỉ được ra mắt vào khoảng cuối năm 2016 nhưng các dự án chung cư Vincity Gia Lâm đã và đang nhận được sự đầu tư quan tâm rất lớn từ chủ đầu tư Vingroup.

Ngay từ khi mới được các phương tiện truyền thông đưa tin thì dự án này đã thực sự làm nên sức hút hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn khách đầu tư. Theo thông tin ban đầu Vingroup sẽ cho tiến hành xây dựng khu đô thị Vincity tại 7 thành phố lớn trong đó có TP. HCM và tại Hà Nội dự án Vincity Gia Lâm và dự án Vincity Đan Phượng sẽ là 2 dự án tiên phong tại khu vực miền Bắc.

tai-sao-vingroup-lai-chon-gia-lam-vao-chuoi-du-vincity

Gia lâm được biết đến là một trong những quận ngoại ô thành phố. Trong khoảng vài năm về trước thị trường BĐS Gia Lâm vẫn còn đang khá hoang sơ, kinh tế phát triển chưa đồng đều. Tuy nhiên trong khoảng vài năm trở lại đây nhờ sự đầu tư vun đắp cơ sở vật chất hạ tầng cũng như giao thông nên Gia Lâm đang là một trong số những quận có tốc độ tăng trưởng chóng mặt.

Từ trước đến nay chúng ta thật sự không thể phủ nhận sức hấp dẫn của các dự án cao cấp đến từ Vingroup. Tuy nhiên tại thời điểm thị trường căn hộ cao cấp đang trong thời kỳ bão hòa thì việc cho ra mắt thị trường một chuỗi căn hộ giá rẻ của Vingroup sẽ thực sự là một trong những chiến lược khôn ngoan góp phần thổi một làn gió mới cho thị trường vốn đã chìm lắng.

tai-sao-vingroup-lai-chon-gia-lam-vao-chuoi-du-vincity

Như chúng ta đã biết việc phát triển kinh tế cơ sở hạ tầng luôn đi song song với việc gia tăng mật độ dân số. vậy nên nhu cầu nhà ở luôn là vấn đề cấp bách đối với sự tăng trưởng. Nắm bắt được xu thế thị trường cũng như những tiềm năng để phát triển dự án Vincity Gia Lâm trong tương lai chắc chắn sẽ là một trong những khu đo thị tiên phong về cơ sở vật chất đồng bộ giá thành phù hợp với mọi đối tượng cư dân.

CÁC TIN LIÊN QUAN