DANH MỤC

Phong cách thiết kế đậm chất thượng lưu của Vinhomes West Point

Lượt xem: 1237 - Ngày:

Việc Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục dù chưa được ra mắt chính thức nhưng vẫn gây được sự chú ý và khiến nhiều khách hàng chú ý cũng không đáng ngạc nhiên.

Chủ đầu tư của dự án là ông lớn Vingroup, kinh nghiệm, bản lĩnh và đầy uy tín trên thị trường bất động sản. Trong nhiều năm phát triển của mình, Vingroup hiểu rằng, chỉ có phát triển bằng thực lực, tạo nên sản phẩm bằng tâm và chất lượng thì mới có thể tiến sâu và xa trên thị trường này, tránh được tối đa những rủi ro, bất trắc xảy ra.

Chủ thầu của Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục dự kiến sẽ là ông lớn hàng đầu trong ngành xây dựng, các khâu giám sát từng giai đoạn đều được độc lập, tách biệt và có đơn vị giám sát riêng. Vì thế khách hàng có thể an tâm để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa của giới thượng lưu, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện… luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, được bảo hành và tu dưỡng liên tục.

vinhomes-melodia-keo-song-cho-thi-truong

THIẾT KẾ ĐẬM CHẤT THƯỢNG LƯU, CHUẨN VINHOMES

Có một sự khác biệt không hề nhỏ khiến khách hàng luôn bị các dự án của Vinhomes lôi cuốn chính là những thiết kế thời thượng, phong cách sống sang đi trước thời đại, chuẩn sống của Vinhomes. Vinhomes West Point cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư Vingroup mang đến cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn nhất, hứa hẹn lại một phong cách mới khiến thị trường luôn phải chạy theo, dù 5 năm hay 10 năm sau hoặc lâu hơn, dự án vẫn là một trong những dòng nhà ở cao cấp tốt nhất dành cho khách hàng thượng lưu.

Từ thiết kế cảnh quan đến tiện ích của Vinhomes West Point, những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới sẽ là người trực tiếp thực hiện, để mang đến những khung cảnh và hệ thống tiện ích đầy đủ nhất cho khách hàng. Khách hàng thượng lưu luôn chọn các sản phẩm của Vinhomes bởi giá trị sống mà dự án có thể đem lại sẽ không một dự án nào có thể làm được.

Vị trí của Vinhomes West Point đắc địa, top vị trí có giá đất cao nhất thủ đô, vì thế không chỉ thương hiệu của chủ đầu tư được khẳng định, mà cư dân tương lai của dự án cũng sẽ thuận tiện, thể hiện được đẳng cấp và có một cộng đồng cư dân văn minh nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN