DANH MỤC

Phong cách Hy Lạp tân cổ điển Nguyệt Quế Vinhomes Star City

Lượt xem: 876 - Ngày:

Tiểu khu Nguyệt Quế là một trong 5 tiểu khu trong dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa. Các tiểu khu khác bao gồm tiểu khu Hoa Hồng, tiểu khu Phong Lan, tiểu khu Hướng Dương và tiểu khu Mẫu Đơn. Điểm nhấn trong kiến trúc của tiểu khu Nguyệt Quế là phong cách Hy Lạp tân cổ điển mang đến sự tráng lệ, đẳng cấp của gia chủ sở hữu.

Nhắc đến Hy Lạp sẽ gợi đến một trong những nền văn minh thời kỳ cổ đại. Trong đó, có thể kể đến những câu chuyện thần thoại, ngôi đền Parthenon thờ thần Athena nổi tiếng… Đồng thời, những phong cách kiến trúc tại đây là nguồn cảm hứng cho các đô thị mang phong cách “thành phố trong lòng thành phố”

Vị trí tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Star City

Tiểu khu Nguyệt Quế được thiết kế nằm ngay bên cạnh tiểu khu Hoa Hồng, tiếp giáp với đường Hùng Vương và đại lộ Lê Lợi kéo dài và kề cận với trung tâm chính trị, hành chính mới của Thanh Hóa. Đây là vị trí khá thuận lợi cho việc kinh doanh, vui chơi, giải trí của các cư dân thượng lưu Vinhomes Star City. Các hệ thống tiện ích đẳng cấp, hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ công cộng bao quanh tiểu khu giúp cho cư dân chỉ cần “một bước tới muôn nơi”.

tieu-khu-nguyet-que-vinhomes-star-city-phong-cach-hy-lap-tan-co-dien

Đặc điểm kiến trúc nhận thấy ở tiểu khu này đó mái tam giác, ngoài tòa nhà là những cột vành ngoài và lan can ban công sắt được uốn cong nhẹ với sự cách điệu của những hoa văn hình trám. Từ những nét thiết kế trên, kiến trúc nơi đây được tái hiện như những tòa nhà tráng lệ, nguy nga. Một lối kiến trúc thể hiện sự đẳng cấp, phong cách riêng của gia chủ.

Dự án Vinhomes Star City đem đến các cộng đồng cư dân thượng lưu, đẳng cấp với 5 loại hình sản phẩm. Đó là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Nhà vườn, Nhà liền kề và nhà phố thương mại Shophouse. Tại tiểu khu Nguyệt Quế, chủ đầu tư Vinhomes cũng xây dựng và chào bán đầy đủ những loại hình sản phẩm này. Điều đó giúp cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình. Đặc biệt, nhà phố thương mại Shophouse chỉ có duy nhất tại tiểu khu Nguyệt Quế và tiểu khu Hoa Hồng.

Tiện ích tại tiểu khu Nguyệt Quế

Tọa lạc tại vị trí sầm uất của dự án, tiện ích tại tiểu khu Nguyệt Quế nổi bật với các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí như bể bơi nhà kính 800m2 với 3 mặt kính, 1 mặt thác nước, Tiểu cảnh sân vườn, Quảng trường ánh sáng, Nhà hàng ven hồ, BBQ, sân chơi trẻ em…

Đồng thời, các tiện ích dịch vụ công cộng, hành chính kề cận giúp cho cư dân tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất.

Theo thông tin rò rỉ từ chủ đầu tư, tiểu khu Nguyệt Quế dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5/2018. Nếu quý khách chưa sở hữu ngay những căn biệt thự hoặc shophouse tại tiểu khu Hoa Hồng thì đây là cơ hội tốt để có được nơi an cư lý tưởng và đầu tư kinh doanh tuyệt vời. Lưu ý chính sách giá, ưu đãi… có thể thay đổi trong thời điểm này mặc dù một số sản phẩm giống tiểu khu Hoa Hồng.

CÁC TIN LIÊN QUAN