DANH MỤC

Vinhomes Star City Thanh Hóa có mấy loại hình nhà ở?

Lượt xem: 1049 - Ngày:

Được đánh giá là một khu đô thị sầm uất bậc nhất thành phố Thanh Hóa, dự án Vinhomes Star City hứa hẹn sẽ đem đến cho quý cư dân nơi đây một chuẩn mực sống mới đáp ứng sự kỳ vọng.

Mặc dù chi mới trong quá trình xây dựng, đối với những người quan tâm thì còn nhiều điều thắc mắc, băn khoăn về dự án này. Thông qua bài viết này chúng tôi bật mí cho bạn về các loại hình nhà ở mà chủ đầu tư tập đoàn bất động Vingroup sẽ tiến hành xây dựng tại thị trường Thanh Hóa như sau:

1. Mô hình sản phẩm biệt thự song lập

Biệt thự song lập chính là loại nhà ở có diện tích giao động từ 144 – 200m2, với hai căn nhà được xây dựng trên cùng 1 lô đất, 2 căn nhà này sẽ có diện tích, kích thước và thiết kế như nhau. Tất cả các căn biệt thự song lập này đã được chủ đầu tư Vingroup tiến hành hoàn thiện mặt ngoài, còn riêng phần nội thất chủ nhà sẽ tự hoàn thiện theo nhu cầu của từng gia chủ. Có thể thấy rằng đây là loại nhà ở phù hợp với nhiều đối tượng do diện tích, có thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt là phần tài chính cũng không quá cao.

cac-loai-hinh-nha-o-tai-vinhomes-thanh-hoa

Nhiều quý khách hàng có dòng tài chính hạn chế song việc tận dụng được những gói ưu đãi từ ngân hàng thì đều có thể sở hữu được. Sản phẩm Biệt thự song lập tại Vinhomes Star City Thanh Hóa sẽ được hưởng lợi bởi hàng loạt các những dự án đi trước. Chính vì thế mà những khác biệt về thiết kế được đặt lên hàng đầu. Các thiết kế tối ưu nhất cũng sẽ được chủ đầu tư triển khai bởi những thương hiệu thiết kế hàng đầu thế giới.

2. Sản phẩm Biệt thự Đơn lập

Biệt thự đơn lập là loại hình nhà ở mà có diện tích rất rộng lớn, với diện tích giao động từ trên 200m2 đến trên 500m2. Các căn biệt thự đơn lập có thiết kế biệt lập với những căn khác của dự án. Diện tích của mặt sàn rơi vào khoảng 150m2, còn phần diện tích còn lại là khu vực sân vườn tiểu cảnh. Có thể thấy loài hình nhà ở này đặc biệt phù hợp với những người có tiềm lực kinh tế thật sự tốt, là những hộ gia đình có nhu cầu cao về không gian riêng tư và có tính quyết đoàn nhanh vì số lượng biệt thự đơn lập thường có hạn và không dành cho số đông.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Thanh Hóa nói riêng và trong các khu đô thị thuộc thương hiệu nhà ở Vinhomes nói chung đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng. Chính vì thế mà việc giao dịch sẽ diễn ra ngày một nhanh chóng hơn.

3. Sản phẩm nhà Shophouse

Tại Việt Nam hiện nay, Shophouse là loại hình nhà ở hiện đang rất được ưa chuộng, đặc biệt đối với những quý khách hàng có nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh. Khách hàng có thể cho thuê lại hoặc tự kinh doanh với các mặt hàng tùy ý ở tầng 1, tầng 2,3,4,5 để ở.

Có nghĩa là khách hàng hoàn toàn có thể vừa đảm bảo cuộc sống của gia đình mình trong một môi trường đẳng cấp lại vừa có thể tùy ý kinh doanh các mặt hàng lợi thế. Về mật độ xây dựng, chủ đầu tư Vingorup sẽ xây không qua 70% diện tích đất. Với một căn Shophouse tại Vinhomes Thanh Hóa có diện tích xây dựng rộng 105m thì tầng 1 sẽ được xây khoảng 75m2. Các tầng trên cũng tương tự như vậy, với tổng diện tích xây dựng không vượt quá 370m2 đối với căn 5,5 tầng.

CÁC TIN LIÊN QUAN