DANH MỤC

Lý do Grand World thành điểm lôi cuốn cho đầu tư

Lượt xem: 716 - Ngày:

Grand World vingroup Phú Quốc là tổ hợp gồm condotel, shop TMDV và Mini Hotel, grand world phu quoc vingroup Phú Quốc chính là sự quay lại mạnh của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup trên Đảo Ngọc. Nắm giữ những ưu thế tiêu biểu vượt trội, dự án được nhận định sẽ biến thành điểm nóng thu hút giới Địa ốc Bất Động Sản trong thời gian 2019.

Thay vì đứng ra làm chủ đầu tư tăng trưởng dự án Bất Động Sản, lần này Vingroup trở về Phú Quốc với vai trò là người đứng sau tương hỗ cho Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nhà Đất New Vision – nhà đầu tư khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp shop Grand World phú quốc Phú Quốc. Uy tín cũng như giá trị danh hiệu của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup chính là thế mạnh đưa các mặt hàng góp vốn đầu tư tại dự án Grand World Phú Quốc trở thành điểm nóng đầu tư năm 2019.

condotel-grand-world-phu-quoc

Chiến lược tới đây, trở thành sân sau để tương hỗ và làm điểm dựa cho New Vision, Vingroup sẽ cùng với đơn vị chức năng người đầu tư này hoàn thành hệ sinh thái du lịch Phú Quốc bằng các cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng, trong số đó dự án grand world Phú Quốc chính là siêu phẩm đánh dấu sự trở về ngoạn mục của Tập đoàn Vingroup trên thị trường BĐS Nhà Đất nghỉ ngơi.

Nguyên do Phú Quốc trở thành điểm đến cuốn hút cho góp vốn đầu tư

Phú Quốc liên tiếp là thị phần giàu thực lực phát triển du lịch nghỉ ngơi với các ưu thể nổi bật khiến những “ông lớn” BĐS Nhà Đất muốn khai phá triệt để tài nguyên nơi đây. Đó là:

  • Sự ưu ái về thiên nhiên Phú Quốc khi quanh năm có khí hậu ôn hoà, nhiều phong cảnh hữu tình, không khí trong lành, bãi biển hoang sơ và trong xanh
  • Phú Quốc sẵn sàng lên đặc khu kinh tế
  • Cơ quan chỉ đạo của chính phủ chú trọng Phú Quốc về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, góp vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông và khích lệ các chủ đầu tư của dự án lớn góp vốn đầu tư khai phá thực lực du lịch, tăng trưởng các khu resort giàu tiện ích

du-an-grand-world-phu-quoc

Sự thật đã chứng minh, Phú Quốc đã hoàn toàn thay đổi xuất phát điểm từ 1 đảo Ngọc hoang sơ khoác lên mình Bộ cánh lộng lẫy với những siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp trải dài từ phía tây Bắc đến phía Nam của đảo Ngọc. Sự đầu tư đồng Bộ về Thương Mại & Dịch Vụ du lịch nghỉ ngơi đã giúp mảnh đất này thu hút ngày càng nhiều du khách.

Lấy vận tốc phi mã, 3 năm quay trở lại đây Phú Quốc phát triển du lịch nghỉ ngơi cả về “Chất” và “Lượng”.

Con số thay đổi ngoạn mục khi trong thời gian 2018, sau 3 năm Phú Quốc đón 4.041.001 lượt khách. Tăng 36% so với cùng thời điểm năm 2017 (tổng khách quốc tế đạt 536.458 người) và tăng gấp 4,4 lần khi đối chiếu với năm năm ngoái. Dự báo năm 2019, con số đó còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Vận tốc phát triển du lịch có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển của BĐS nghỉ dưỡng. Chia sẻ của những người đầu tư sành sỏi, vận tốc phát triển du lịch chính là điều khiến Vinhomes quyết định hành động ném tiền góp vốn đầu tư vào thị phần Bất Động Sản Phú Quốc.

Siêu grand world của Vin Phú Quốc

Không phải là những dòng sản phẩm biệt thự cao cấp biển đẳng cấp, khách sạn 5 sao sang trọng; cũng không phải là các khu giải trí, vườn thú hay sân golf như quy trình tiến độ trước đây. Lần này, grand world resort phu quoc Phú Quốc tập trung chuyên sâu vào nhiều chủng loại hình Bất Động Sản Nhà Đất hoàn toàn mới. Đây chính là mini hotel, condotel, Shophouse. Mỗi loại hình sẽ phục vụ những đối tượng người tiêu dùng không giống nhau để bảo vệ năng suất phòng cho sản phẩm.

vinpearl-grand-world-phu-quoc

Chính sách bán hàng grand world hotel Phú Quốc

Theo quyết sách bán hàng được chủ đầu tư của dự án công bố thì condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ áp dụng chương trình chia sẻ doanh số 85%, hỗ trợ vay 60% GTCH với thời điểm HTLS là 12 tháng. Với quyết sách này khi nắm giữ một nhà ở condotel dự án grand world phú quốc Phú Quốc thì CĐT sẽ được trao 85% doanh số từ chương trình thuê mướn sau lúc đã trừ đi ngân sách vận hành.

Điểm độc lạ của condotel so với các loại hình khác đây chính là quyết sách TẶNG ĐÊM NGHỈ. Với quyết sách này, chủ nắm giữ rất có thể nghỉ ngơi tại chính căn hộ cao cấp của mình hoặc phỏng vấn trao đổi kỳ nghỉ tại những mạng lưới hệ thống condotel khác.

mini-hotel-grand-world-phu-quoc

Tuy vậy tại dự án Vinhomes Bất Động Sản condotel vietstarland grand world Phú Quốc, chủ đầu tư dự án hiện KHÔNG áp dụng chính sách TẶNG ĐÊM NGHỈ => đây chính là hạn chế của dự án so với các Dự Án BĐS condotel khác trên đảo Ngọc.

Lý do nào khiến cho chủ đầu tư của dự án thích những dự án có tặng đêm nghỉ?

Kế bên cam kết doanh thu thì quà tặng đêm nghỉ chính là vấn đề được những chủ đầu tư dự án lưu ý khi điều tra về condotel. Tùy theo từng Dự Án BĐS và nhà đầu tư khác nhau mà quà tặng này sẽ có hoặc không. Những dự án Bất Động Sản có tặng đêm nghỉ thì thường số đêm nghỉ được tặng mỗi năm sẽ là 15 – 20 đêm.

Giá trị thực của đêm nghỉ được chủ đầu tư dự án coi trọng

  • Giá trị cân bằng cuộc sống khi du khách thoát khỏi những lo toan bộn bề của môi trường sống để thư giãn cơ thể, hồi phục năng lượng bằng những kỳ nghỉ ngơi đúng chất.
  • Quà tặng dành riêng cho người thân, bạn bè, đối tác để thắt chặt những quan hệ giá trị.
  • Giá trị tức thời khi quý vị bán lại những đêm nghỉ cho người cần thiết và thu lãi về 1 khoản lời tương đương.

CÁC TIN LIÊN QUAN