DANH MỤC

Chung cư SwanLake Residences Ecopark

Mỗi dự án khi được giới thiệu đến khách hàng và các nhà đầu tư đều mang một điều đặc biệt làm nên giá trị của dự án đó. SwanLake Residences cũng vậy nhưng điều đặc biệt mà dự án này mang lại cho khách hàng lại là một giá trị hoàn toàn khác biệt. Sự khác biệt lớn nhất tại SwanLake Residences The Onsen Ecopark đó chính là dòng suối nóng Onsen. Onsen hẳn không còn xa lạ gì đối với tín đồ du lịch chăm sóc sức khỏe trong những năm gần đây. Đây là một hình thức tắm đặc trưng của Nhật Bản. Onsen là một loại nước nóng tự nhiên, là nước khoáng nguyên chất tốt cho sức khoẻ. Trải nghiệm dòng khoáng nóng tại Chung cư SwanLake Residences khách hàng sẽ nhận được ba lợi ích từ nhiệt trị liệu, thủy trị liệu và khoáng trị liệu. Ngâm mình trong dòng nước khoáng này có tác dụng giảm các triệu chứng đau nhức thần kinh khớp, ngoài ra còn có tác dụng chống lão hoá. Cư dân Chung cư SwanLake Residences sẽ cảm nhận cơ thể khỏe hơn, nhẹ nhàng khoan khoái hơn, cơ bắp nới lỏng các mạch máu sẽ hẹp lại làm tăng áp lực máu chảy về tim qua đó làm cho các mạch máu được lưu thông. Trước đây, Nhật Bản là quốc gia duy nhất được thiên nhiên ưu ái sở hữu cho mình những dòng khoáng nóng mang tác dụng diệu kỳ.

Chung cư SwanLake Residences Ecopark nằm trên tuyến phố đi bộ dài 7,5km

Chung cư SwanLake Residences Ecopark nằm trên tuyến phố đi bộ dài 7,5km

SwanLake Residences The Onsen liền kề tuyến phố đi bộ được thiết kế men theo hồ Vịnh Đảo rộng hơn 50ha và hồ Thiên Nga. Đây cũng chính là vị trí đặt dự án Chung cư SwanLake Residences Ecopark. Tập đoàn Ecopark triển khai tuyến phố shopping ẩm thực, mua sắm cùng công viên ánh sáng dài 7,5km. Thiết kế bởi Callison – tập đoàn hàng đầu thế giới về tư vấn thiết kế các trung tâm thương mại và thiên đường giải trí. Theo đại diện Callison, tuyến phố mua sắm, ẩm thực giải trí của Ecopark được thiết kế theo nguyên tắc đa phong cách và nhiều điểm đến không thể đoán trước, kết thúc tuyến phố này sẽ mở ra tuyến phố khác đặc biệt hơn. Điểm nhấn của tuyến phố này là trung tâm mua sắm trên mặt nước được xây dựng lần đầu tiên tại Việt Nam. Tổ hợp mua sắm này gồm 3 trung tâm thương mại được xây dựng trên mặt hồ kết nối với nhau qua những cây cầu. Điểm kết của tuyến phố đi bộ sẽ được tập đoàn Nomura – tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản cũng chính là tập đoàn đầu tư Chung cư SwanLake Residences Ecopark kết hợp với Ecopark triển khai. Tuyến phố này thuộc khu nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Ecopark.

Chung cư SwanLake Residences Ecopark

Chung cư SwanLake Residences Ecopark có nằm ngay tại trái tim của tuyến phố đi bộ

Nhưng nay, Chung cư SwanLake Residences Ecopark đã mang dòng khoáng nóng Onsen đến Việt Nam mà hơn nữa đây lại là dự án ven đô đầu tiên và duy nhất có nguồn khoáng nóng thiên nhiên chất lượng quý hiếm được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Ecopark kết hợp với đại gia bất động sản Nhật Bản Nomura. Dòng khoáng nóng chất lượng được dẫn với quãng đường hơn 14km đến với từng căn hộ tại dự án sẽ mang tới giá trị trị liệu sức khỏe chưa từng có. Đặc biệt, SwanLake Residences Ecopark sẽ thiết kế tuyến phố anh đào trên cao dài 1.000m, với những vườn hoa anh đào rực rỡ, với những cửa hiệu theo phong cách Nhật. Tuyến phố này có cầu nghệ thuật kết nối với công viên Hồ Thiên Nga – công viên lớn và đẹp nhất của Ecopark. Sau khi đi vào hoạt động, tuyến phố này được kỳ vọng sẽ là trái tim giải trí biểu tượng của toàn miền Bắc. SwanLake Residences Ecopark nằm ngay tại trái tim đó mở ra tiềm năng đầu tư, kinh doanh sinh lời vô cùng hấp dẫn.

SwanLake Residences The Onsen tiềm năng kinh doanh hấp dẫn

SwanLake Residences Ecopark tiềm năng kinh doanh hấp dẫn

Căn hộ SwanLake Residences The Onsen Ecopark là phân khúc nhà đất được giới đầu tư kinh doanh bất động sản rất ưa chuộng bởi khả năng thanh khoản cũng như mức độ ưa thích khá cao trên thị trường. Đầu tư SwanLake Residences The Onsen cho thuê tại các đô thị, thành phố lớn hiện đang dần trở thành xu hướng. Mô hình này có nhiều tiềm năng để phát triển kinh doanh trong những năm tới. Điểm lợi thế khi đầu tư vào các căn hộ chung cư cao cấp đó là dễ dàng cho thuê và thuê với mức giá cao. Hoặc cũng có thể kinh doanh các dịch vụ lưu trú với mức giá hấp dẫn so với thị trường. Chưa kể những dự án mang lợi thế đặc biệt như SwanLake Residences The Onsen Ecopark thì bài toán kinh doanh sinh lời lại càng không thể bỏ qua. Với vị trí vô cùng thuận lợi, tiềm năng về giá trị dòng khoáng nóng khác biệt, đây là những ưu điểm vượt trội đưa Swan Park Onsen trở thành điểm đến “thăng hoa” về du lịch chăm sóc sức khỏe và là cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời hấp dẫn.