DANH MỤC

Vietstarland Invest

Tìm hiểu về Vietstarland

Doanh Nghiệp CP kinh doanh thương mại và phát triển Địa ốc Bất Động Sản Vietstarland, với danh hiệu Vietstarland chính thức biến thành đại lý kế hoạch & tăng trưởng Nhà Đất BĐS Vinhomes, Vinpearl. Được thành lập và đi vào hoạt động trong toàn cảnh nền kinh tế thị trường khó khăn, nhất là quá trình thị phần Nhà Đất Bất Động Sản đầy biến động, mặc dù thế với bản lĩnh của một Doanh Nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Vietstarland đã phát triển nhanh chóng và không ngừng nghỉ giải phóng và mở rộng mô hình. Tới nay, Vietstarland tự hào là đơn vị chức năng song hành, cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị phần Nhà Đất Bất Động Sản toàn quốc. Với hơn 500 chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, cùng với việc đáng tin cậy của Công Ty, chính bới vậy chúng tôi đang xuất hiện một số lượng lớn khách hàng đang xuất hiện sức mua bán vinhome ocean park.

vietstarland-invest-vinhomes

Quý gia chủ nào đang nắm giữ biệt thự hạng sang nơi đây mà có nhu cầu chuyển nhượng đại độ thị ocean park vì mục đích thay đổi hoặc một nguyên do nào đó, hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, ở khu vực TTGD Bất Động Sản Nhà Đất Vinhomes, Số 10 đường mai sau, hầm B1, Chung Cư Times City, Phố Minh Khai, TP.HN, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng ủy quyền BĐS nhanh với giá cao nhất tại thời gian quý khách ký gửi căn hộ biệt thự vinhomes ocean park kể riêng và BĐS Nhà Đất chuyển nhượng ủy quyền căn hộ vinhomes ocean park nói chung. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm Vietstarland trong suốt chặng đường qua.

Vietstarland Invest

Mới ra mắt ngày 4/7/2019 nhưng Vietstarland Invest được giới góp vốn đầu tư & cộng đồng môi giới quan tâm vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự Vinhomes Ocean Park cùng Hàng trăm thanh toán giao dịch chuyển nhượng đình đám và những thương vụ bạc tỷ. Với mong muốn mang đến cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn tổng lực và chính xác hơn về thị trường “Đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng & cho thuê” Nhà Đất Bất Động Sản Vinhomes. Mặt khác, chiêm ngưỡng bức họa đồ tại thị trường mới đang chuyển động và cô cùng tiềm năng này, Vietstarland Invest trân trọng tổ chức triển khai sự kiện: “Vietstarland Invest & những thương vụ bạc tỷ” vào tầm 14h ngày 16/9/2019 tại khách sạn Melia Hà Nội.

Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Sự kiện cho việc tham dự của quản trị HDQT Vietstraland – “Ông Hoàng Biệt thự” ông Hoàng Đình Khiêm, Top 3 GĐ kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất Vietstarland, toàn bộ CBNV Viestarland, đối tác, khách mời và các tư vấn viên – môi giới tự do. Tại sự kiện đó sẽ có những nội dung: Giới thiệu chuyên sâu về chuyển nhượng Vietstarland Invest và tuyến phố “tơ lụa” dẫn tới những thương vụ làm ăn bạc tỷ từ Vietstarland Invest, Talkshow chia sẻ về “Những thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest” bởi các siêu môi giới Nhà Đất Bất Động Sản biệt thự hạng sang Vinhomes và phần bốc thăm điềm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn. Hy vọng, Vietstarland Invest rất có khả năng kết nối và thiết kế và xây dựng một cộng đồng chuyên gia Marketing Thương mại rất có thể hợp tác cùng phát triển trong mai sau và tạo nên những thương vụ bạc tỷ trong tương lai.