DANH MỤC

VinCity Ocean Park Gia Lâm

Với rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam như: Vincom – trung tâm thương mại, Vinhomes- nhà ở cao cấp, Vinpearl- biệt thự biển…và giờ đây là thương hiệu Biệt thự Vincity Gia Lâm – nhà ở trung bình của Vingroup, hứa hẹn sẽ là sản phẩm chất lượng- giá bán hấp dẫn. Tập đoàn Mường Thanh đã từng gây sốt trên thị trường với rất nhiều các dự án giá rẻ, tuy nhiên lại rất nhiều những thông tin trái chiều không mấy hài lòng về các câu chuyện xây dựng này. Gần đây nhất, trên newzing.vn đã chia sẻ những lùm xùm về nhà giá rẻ của “đại gia điếu cày”. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp lại một số vấn đề khi mua nhà ở giá rẻ dễ rủi ro mà khách hàng thường gặp như sau:

– Chất lượng xây dựng không được đảm bảo.

– Xây dựng không phép và quá chiều cao quy định.

– Không có hỗ trợ vay vốn và ưu đãi kèm theo.

– Giá bán chưa đủ thuyết phục và có xu hướng tăng.

– Vi phạm phòng cháy chữa cháy, cấp sổ đỏ….

Mật độ xây dựng quá lớn: nghĩa là xây dựng quá nhiều, không có chỗ cho những không gian xanh và thiếu các tiện ích đồng bộ đi kèm.


BIỆT THỰ OCEAN PARK VINCITY GIA LÂM – MANG LẠI AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO CƯ DÂN

Kể từ khi Vinhomes/Vingroup công bố thương hiệu Biệt thự Vincity Gia Lâm đã khiến cho thị trường có thêm động lực và khiến cho khách hàng có niềm tin trở lại. Theo chia sẻ của Ông Lê Khắc Tiệp- Phó Chủ Tịch tập đoàn Vingroup cho biết: “Vingroup muốn thay đổi hoàn toàn quan niệm nhà giá rẻ là có chất lượng thấp”. Dự án Vincity ocean park Gia Lâm xây dựng luôn đạt tiêu chuẩn về: Chất lượng dự án luôn đặt lên hàng đầu Mật độ xây dựng thấp dự kiến chỉ từ 20- 25% còn lại không gian xanh, tiện ích, Nguồn vốn lớn, Được ngân hàng hỗ trợ vay vốn, ưu đãi kèm theo, Nhiều kinh nghiệm quản lý đô thị, an toàn cao… Dự kiến sẽ ra mắt 200.000- 300.000 căn hộ Biệt thự Vincity Gia Lâm với giá bán hấp dẫn trong vòng 5 năm tới tại 7 tỉnh thành phố. Điều đáng chú ý, mà khách hàng luôn quan tâm hàng đầu chưa có dự án nhà ở nào làm được đó là tiện ích đồng bộ kèm theo của dự án Biệt thự Vincity Gia Lâm hoàn hảo giống như sản phẩm cao cấp của Vinhomes.

Dịch vụ tiện ích đa dạng, chất lượng

Dịch vụ tiện ích là một phần không thể thiếu của các loại hình bất động sản cao cấp hiện nay. Chung cư Vincity Ocean Park cũng như vậy. Dự án rất chú trọng tới việc xây dựng và cung cấp những dịch vụ tiện ích đa dạng, chất lượng chẳng hạn như spa, massage, gym, hồ bơi, trung tâm mua sắm, thương mại, đường dạo bộ cây xanh,… Các dịch vụ đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế năm sao, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cư dân

Cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích tại biệt thự Vincity Ocean Park rất tốt

Những thế mạnh kể trên của dự án Vincity Ocean Park đã và đang góp phần khẳng định vị thế và giá trị của dự án trên thị trường bất động sản đầy cạnh tranh tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Đây cũng chính là những thế mạnh góp phần thu hút sự lựa chọn của đông đảo khách hàng bất động sản và nhà đầu tư hiện nay. Nếu như bạn đang tìm kiếm một căn biệt thự phục vụ cho nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng cũng như đầu tư trong thời gian lâu dài, thì dự án này chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn

Nguồn: http://diaochanoi.org/vincity-gia-lam/