DANH MỤC

Chuyển nhượng biệt thự Vinhomes

Theo Luật kinh doanh thương mại Nhà Đất thì chủ đầu tư của dự án Biệt thự Vinhomes Vietstarland có quyền chuyển nhượng một phần hoặc tổng thể Nhà biệt thự Vinhomes cho chủ đầu tư khác. Vấn đề này giúp nhà đầu tư dữ thế chủ động trong quy trình tiến độ ra các quyết định hành động kinh doanh hợp với hiện trạng của tổ chức triển khai mình. Cùng theo đó cũng tạo thuận lợi cho người đầu tư nhận ủy quyền khi muốn tham gia vào thị phần BĐS. Tuy vậy, việc chuyển nhượng ủy quyền phải đảm bảo các đề xuất sau

 • Không làm thay đổi mục đích của dự án;
 • Không làm thay đổi nội dung của dự án;
 • bảo vệ quyền lợi của người mua và các bên có liên quan.

chuyen-nhuong-Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Trong thời điểm này Vietstarland Invest là 1 dự án Bất Động Sản ủy quyền điển hình nhất mà Công Ty CP kinh doanh thương mại và tăng trưởng Địa Ốc BĐS Vietstarland phát triển và góp vốn đầu tư. Dự án Bất Động Sản này giúp ủy quyền Nhà biệt thự Vinhomes và nổi bật là chuyển nhượng biệt thự Vinhomes Ocean Park một cách thuận tiện, nhanh gọn và đem lại doanh số cao.

Ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HDQT Doanh Nghiệp cổ phần kinh doanh và phát triển BĐS Địa Ốc Vietstarland chia sẻ: “Là đại lý kế hoạch, có nhiều năm hợp tác cùng Vinhomes hơn ai hết chúng tôi chớp lấy được thị phần, không chỉ giúp người tiêu dùng chọn lựa được các mặt hàng Nhà Đất BĐS ưng ý chúng tôi còn giúp người tiêu dùng – những CĐT gia tăng doanh thu từ hoạt động chuyển nhượng Nhà Đất BĐS. Với kỳ vọng có thể kết nối và thiết kế xây dựng một cộng đồng chủ đầu tư dự án Bất Động Sản Nhà Đất hợp tác ký kết, cùng tăng trưởng trong mai sau.

Điều kiện kèm theo ủy quyền của biệt thự hạng sang Vinhomes Ocean Park tại Vietstarland

Để một biệt thự Vinhomes được phép chuyển nhượng thì phải đáp ứng các điều kiện kèm theo sau.

 • dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc đầu tư và quy hoạch tổng mặt bằng được phê duyệt.
 • dự án Bất Động Sản, phần dự án chuyển nhượng ủy quyền đã hoàn thành xong việc bồi thường, GPMB. Riêng với trường hợp ủy quyền toàn bộ dự án đầu tư gây dựng kiến trúc thì phải kiến thiết xây dựng xong các công trình hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo giai đoạn ghi trong Dự Án BĐS đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS biệt thự Vinhomes Ocean Park không có mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo đảm thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành động hành chính của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền.
 • không có quyết định hành động thu hồi dự án, thu hồi đất của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền, trường hợp có phạm luật trong tiến trình tiến hành dự án thì CĐT phải chấp hành xong quyết định xử phạt.

Điều kiện kèm theo đối với chủ thể

 • CĐT chuyển nhượng: Đã có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất đối với tổng thể hoặc phần Dự Án BĐS chuyển nhượng ủy quyền.
 • người đầu tư nhận chuyển nhượng ủy quyền (Vietstarland): Phải là Doanh Nghiệp kinh doanh Nhà Đất BĐS, có đủ năng lực tài chính và cam kết liên tiếp việc triển khai đầu tư thiết kế xây dựng, kinh doanh theo như đúng quy định của pháp luật, bảo vệ tiến trình, nội dung dự án.

Thẩm quyền cho phép chuyển nhượng

 • UBND cấp tỉnh: riêng với dự án do Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh quyết định việc đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: đối với dự án do TT Chính Phủ quyết định hành động việc góp vốn đầu tư.

Thủ tục ủy quyền Nhà biệt thự Vinhomes tại Vietstarland

Bước 1: chủ đầu tư gửi hồ sơ đề nghị ủy quyền tổng thể toàn bộ hoặc một phần dự án Bất Động Sản Vinhomes đến Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh nơi có Dự Án BĐS hoặc cơ quan được Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh chuyển nhượng.

Bước 2: trong năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ ban hành quyết định cho phép ủy quyền, trường hợp còn thiếu điều kiện cho phép ủy quyền thì phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư của dự án biết.

Trường hợp dự án do TTCP quyết định việc góp vốn đầu tư thì trong khoảng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có nghĩa vụ lấy ý kiến của cục điều hành quản lý chuyên ngành và Sở thiết kế và xây dựng để báo cáo giải trình TTCP quyết định hành động.

vietstarland-invest-chuyen-nhuong-vinhomes

Bước 3: trong thời gian 30 ngày kể từ ngày có quyết định cho phép chuyển nhượng biệt thự Vinhomes, các bên triển khai xong ký kết hợp đồng chuyển nhượng và chuyển nhượng bàn giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận ủy quyền là Doanh Nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì sau lúc có quyết định hành động cho phép chuyển nhượng, CĐT chuyển nhượng làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước; sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định hành động bàn giao đất, dịch vụ thuê mướn đất đối với CĐT nhận chuyển nhượng ủy quyền những năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền biệt thự Vinhomes Ocean Park

 • Tên, địa chỉ của những bên.
 • tin tức cơ bản của dự án Vinhomes đã được phê duyệt.
 • tin tức chi tiết về tổng thể toàn bộ dự án Bất Động Sản hoặc phần dự án Bất Động Sản chuyển nhượng.
 • Giá chuyển nhượng.
 • Phương thức và thời hạn tỉnh thanh hóa.
 • thời gian ấn hạn bàn giao hết hoặc một phần dự án và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và trách nhiệm của các bên.
 • nghĩa vụ của những bên trong việc xúc tiến các thủ tục hành chính liên quan đến quyền sử dụng đất.
 • nghĩa vụ do phạm luật HĐ.
 • Phạt vi phạm HĐ.
 • giải quyết mâu thuẫn tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt xúc tiến hợp đồng và các biện pháp xử lý.
 • thời gian có hiệu lực của hợp đồng.

Được chào làng ở thời gian 4/7/2019, sự kiện Vietstarland Invest được giới đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý quan tâm vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự cao cấp cùng Hàng trăm giao dịch chuyển nhượng khét tiếng và những thương vụ bạc tỷ. Với ước muốn mang tới cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị phần “Đầu tư, mua – bán, ủy quyền & cho thuê” Nhà Đất Bất Động Sản Vinhomes, đặc biệt là chuyển nhượng ủy quyền vinhomes ocean park.

Chúng tôi cam kết giữ âm thầm Thông tin và bán trong thời gian nhanh nhất, giá cao nhất tại thời gian quý khách ký gửi biệt thự Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, ở khu vực TTGD Bất Động Sản Nhà Đất Vinhomes, Số 10 đường mai sau, hầm B1, Chung Cư Times City, Phố Minh Khai, TP.HN, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng ủy quyền biệt thự Vinhomes Ocean park nói riêng và Bất Động Sản nói chung nhanh với giá cao nhất tại thời khắc quý khách ký gửi Bất Động Sản ủy quyền. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm Vietstarland trong suốt chặng đường qua.