DANH MỤC

Vinhomes Aqua Villas

Dự án biệt thự Vinhomes Aqua Villas bao gồm tổ hợp khách sạn cao cấp Vinpearl, TTTM Vincom Plaza phối hợp khu nhà phố thương mại đem đến 1 cuộc sống luôn tiện nghi đẳng cấp cho gia đình bạn.

VINHOMES THANH HÓA TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ VÀNG CỦA THÀNH PHỐ

Với thế đất “ Rồng vờn hạt ngọc, Hạc bơi chân thành” Vinhomes Thanh Hóa mang vị trí vàng lúc tọa lạc ngay tại trọng tâm thị thành sẽ đem đến tương đối thở mới cho cuộc sống năng động, nở rộ kết nối giá trị phồn thịnh vượng tại thành phố đầy tiêm năng này.

Đặc thù vị trí 4 hướng của Dự án Vinhomes Thanh Hóa xung quanh các chục tuyến đường chính của toàn tỉnh thành giúp người dân thuận tiện trong việc chuyển di và giao lưu kinh tế văn hóa trong và ngoài khu vực cụ thể như sau:

Phía Đông giáp tuyến đường Lê Hoàn sở hữu công viên Hội An xanh mát
Phía Tây giáp con đường trần Phú, là tuyến phố huyết quản tại trọng điểm tỉnh thành
Phía Nam giáp trục đường Triệu Quốc Đạt
Phía Bắc giáp các con phố Nguyễn Du
Có thể thấy Vinhomes Thanh Hóa là địa điểm tuyệt vời để sinh sống và là tâm điểm mới cho các nhà đầu cơ khôn ngoan.

vinhomes-thanh-hoa-dia-diem-song-tuyet-voi-cho-moi-nguoi

SHOPHOUSE THANH HÓA – KHU NHÀ PHỐ KÉP LÝ TƯỞNG THẾ HỆ MỚI

Xuất hiện như một biểu trưng phồn vinh tại trọng tâm thành thị, Dự án Vinhomes Thanh Hóa ko chỉ mang lại cuộc sống tiện thể nghi mà còn giúp cư dân tại đây có những phút thư giản thoả thích có tổ hợp nhân thể ích đạt tiêu chuẩn quốc tế gồm: thiên đàng tìm mua Vincom Plaza, rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất, siêu thị sử dụng Vinmart, siêu thị điện máy Vinpro. tuy nhiên, tổ hợp trong Công trình Vinhomes Thanh Hóa không thể ko nhắc đến khách sạn 5 sao Vinpearl sang trọng và đương đại là điểm hứa hẹn lý tưởng của du khách mọi miền tổ quốc lúc đến với Xứ Thanh.

Ngoài sự độc đáo trong kiến trúc cũng như kiểu dáng cổ điển đẳng cấp diễn đạt trong từng tuyến phố nét vô cùng xuất sắc mà tinh tế, Shophouse Thanh Hóa còn là khu nhà phường thương mại kép với chức năng vừa để ở, vừa để buôn bán và vừa mang thiết kế đa năng. Dự án Vinhomes Thanh Hóa bao gồm 139 căn shophouse được chia khiến cho 2 khu vực Phú Gia và Mỹ Gia. Diện tích từng căn được mẫu mã linh hoạt phù hợp sở hữu nhu cầu của phổ quát người từ 76,9 – 231,6 m2.

Vinhomes Thanh Hóa ngoài kiến trúc cổ điển, lãng mạng thì Shophouse Thanh Hóa cũng nằm trong tổ hợp của Dự án, cho nên cư dân được lợi hồ hết lợi ích từ vị trí trung tâm, đẳng cấp, tuyến liên lạc nở rộ thuận lợi cho công việc và buôn bán hết sức vững mạnh. ko chỉ ngừng lại ở Đó, những cư dân của Shophouse Thanh Hóa cũng nhận được đông đảo lợi ích từ cơ sở hiện đại và đồng bộ của rất nhiều Dự án Vinhomes Thanh Hóa vun đắp.