DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Các tiện ích có trong Biệt thự Vinhomes Ocean Park gồm có như trường học, cơ sở y tế khám chữa bệnh, các khu vui chơi giải trí, các hệ thống cảnh quan như vườn dạo bộ, hồ nước, ngoài ra còn có các trung tâm mua sắm, siêu thị, sân tập thể thao cùng hơn 30 tiện ích khác. Ngoài ra, các cư dân của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn được hưởng các cách quản lý một cách chuyên nghiệp nhất như hệ thống an ninh đạt chuẩn quốc tế, các hệ thống môi trường và cây xanh cũng được làm tốt nhất.

Giá của Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Với một mức giá ưu đãi cùng với một chính sách thanh toán hợp lý, các bạn trẻ mới lập gia đình hoặc chưa có tài chính tiết kiệm thì có thể sử dụng các nguồn vay hỗ trợ lên đến 70% và áp dụng lãi suất 0% cho 18 tháng đầu tiên. Với sự hỗ trợ này, bạn sẽ có được căn biệt thự như mơ ước mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí ban đầu và giảm được các gánh nặng của vấn đề tài chính. Ngoài ra, với mức giá này, bạn sẽ được sở hữu một thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao của quốc tế và đã được khẳng định qua nhiều năm của tập đoàn.

Vị trí của biệt thự Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park tuy không nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội nhưng tại vị trí này lại rất dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố với các hệ thống cầu đường và hạ tầng giao thông đang sắp hoàn thành, sẽ giúp bạn có thể di chuyển nhanh chóng hơn vào trung tâm hành chính kinh tế của Hà Nội. Ngoài ra, theo hoạch định của thành phố, các năm tiếp theo hệ thống đường sẽ phát triển mạnh hơn nữa để giúp việc đi lại tốt hơn cho mọi người.
Thuận lợi cuối cùng chính là không gian xanh trong Vinhomes Ocean Park, với mât độ xây dựng thấp, tiêu chí thiên nhiên được đưa lên hàng đầu, nên mọi người có thể sinh sống tại đây với một không gian thoáng đãng, vừa có thiên nhiên nhiên vừa có không gian sinh hoạt cho cả gia đình. Với kiểu thiết kế khoảng không bao quanh, biệt thự hứa hẹn sẽ đem lại một nơi cho bạn thiết kế một phong cách thiên nhiên riêng.