DANH MỤC

Biệt thự Vinhomes The Empire

Tuy mới xuất hiện nhưng Vinhomes The Empire đã nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản phía Bắc. Biệt thự Vinhomes The Empire được đánh giá là có tiềm năng phát triển lớn, không chỉ thu hút khách hàng mua nhà để ở mà tạo ấn tượng với giới đầu tư. Sau Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục khuấy động thị trường bất động sản với Biệt thự Vinhomes The Empire. Vingroup được biết đến là một trong những “ông lớn” hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Mỗi dự án của Vingroup dù được xây dựng ở bất kỳ vị trí nào cũng chứng tỏ được sút hút đặc biệt với giới đầu tư. Không chỉ bất động sản, Vingroup còn khẳng định tên tuổi trong các lĩnh vực như sức khoẻ, giáo dục, công nghệ… Vì vậy, những dự án của “ông lớn” này thường hướng tới sự hoàn hảo tối đa. Không chỉ mang đến một nơi ở cho người dân, Vingroup còn mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất. Vị trí đắc địa là ưu thế tiếp theo mà Biệt thự Vinhomes The Empire sở hữu. Vinhomes The Empire nằm ngay tại trung tâm huyện Văn Giang – trung tâm kinh tế hàng đầu tỉnh Hưng Yên. Tại vị trí này, Biệt thự Vinhomes The Empire tiếp giáp với những tuyến đường giao thông huyết mạch, gồm quốc lộ 5B, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tuyến đường Cổ Linh. Sinh sống tại dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Biệt thự Vinhomes The Empire

Biệt thự Vinhomes The Empire được Không gian xanh bao trùm

Biệt thự Vinhomes The Empire có quy mô lên tới gần 500ha, được định hướng trở thành khu đô thị sinh thái lớn nhất nước ta. Vì vậy, chủ đầu tư Vingroup phát triển tại dự án đa dạng các loại hình sản phẩm, bao gồm cả chung cư và Biệt thự Vinhomescao cấp, shophouse, trung tâm thương mại, các hệ thống tiện ích… Đặc biệt, Biệt thự Vinhomes The Empire còn nổi bật hơn cả với quần thể biệt thự đảo – tuyệt phẩm được lấy cảm hứng từ các đảo cọ kỳ vĩ tại Dubai. Quần thể này có diện tích tới 60.4ha, trong đó mặt nước chiếm gần 50%. Với sự đa dạng trong các loại hình sản phẩm, Vinhomes The Empire phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Gia đình có trẻ nhỏ mong muốn sống trong môi trường văn minh, hiện đại, có hệ thống giáo dục và vui chơi giải trí chất lượng tốt nhất.

Biệt thự Vinhomes DreamLand

Biệt thự Vinhomes The Empire với không gian xanh 4.0

Theo định hướng mới, huyện Văn Giang được xác định sẽ trở thành trung tâm kinh tế – xã hội khu vực phía Bắc trong tương lai. Vì vậy, nơi đây đang được phát triển mạnh mẽ theo hướng đô thị – công nghiệp – thương mại – dịch vụ phát triển nhà ở. Dựa vào đó, các “ông lớn” trong ngành bất động sản tin rằng Biệt thự Vinhomes The Empire sẽ có tiềm năng phát triển vượt trong những năm tới, trở thành tâm điểm tại thị trường tỉnh Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận. Đây cũng chính là lý do thôi thúc nhiều nhà đầu tư “xuống tiền” ngay từ khi dự án mới ở giai đoạn đầu. Với những lợi thế mà dự án sở hữu, các chuyên gia đánh giá Biệt thự Vinhomes The Empire chính là thị trường nóng nhất nửa cuối năm 2021 mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết.

Biệt thự Vinhomes The Empire với không gian xanh 4.0

Bất động sản Hưng Yên tăng tốc nhanh chóng là tiền đề cho việc đầu tư các “siêu dự án” thỏa mãn nhu cầu nhà ở, thương mại, giải trí của cư dân. Các “siêu dự án” lần lượt “mọc” lên cũng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của vùng đất trung tâm đồng bằng Bắc Bộ này. Vinhomes The Empire là dự án được Vingroup công bố vào đầu năm 2020. Với quy mô dự kiến 448 ha và những ưu thế vượt trội, dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản. Một trong những điểm nổi bật bậc nhất của Biệt thự Vinhomes The Empire là không gian xanh, tự nhiên với 3 con sông chảy qua: Sông Hồng, sông Đuống và sông Bắc Hưng Hải. Điều đó khiến cho nơi đây sở hữu một diện tích mặt nước tự nhiên vô cùng lớn.
+ Phía Bắc: Giáp đường huyện DH.17
+ Phía Nam: Giáp xã Tân Tiến
+ Phía Đông: Giáp xã Nghĩa Trụ
+ Phía Tây: Giáp cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
Với vị trí như vậy, Vinhomes The Empire mang lại trải nghiệm thuận lợi và an toàn cho cư dân tương lai di chuyển tới trung tâm Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Biệt thự Vinhomes The Empire đắt giá với những tiện ích nổi bật. Bên cạnh việc sở hữu một vị trí địa lý “vàng”, Biệt thự Vinhomes The Empire được giới chuyên gia đánh giá là dự án đắt giá bậc nhất bởi những tiện ích “độc nhất”.